1-2

Đội ngũ làm việc Eheart

Eheart tập hợp đội ngũ cố vấn nhân sự đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đã từng hợp tác và làm việc với các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm thực chiến, tư duy chiến lược quản trị nhân sự có tính hệ thống, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết mọi bài toán nhân sự mà công ty đang gặp phải.

Phong cách làm việc Eheart

  •  “Chân thành – Cầu thị – Cống hiến” là nền tảng cốt yếu tạo dựng nên đội ngũ Eheart. Chúng tôi luôn mang đến giải pháp nhân sự toàn diện giúp giải quyết đúng và triệt để các vấn đề nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.
  • Mọi bài toán nhân sự của doanh nghiệp sẽ được Eheart giải quyết theo lộ trình: khám phá hệ thống – thấu hiểu gốc rễ vấn đề – cung cấp giải pháp tối ưu.
  • Với phương châm “Thực tiễn giải pháp – Thay đổi kịp thời – Tài chính phù hợp”, Eheart sẽ không chỉ giúp giải quyết vấn đề nhân sự mà còn nâng cao giá trị của doanh nghiệp trong quá trình cộng tác.
2
dinkout

Tầm nhìn

Dẫn đầu thị trường cung cấp giải pháp nhân sự thực tiễn và phát triển đội ngũ chất lượng cho mọi doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực.

Sứ mệnh

Xây dựng hệ thống và nâng cao chất lượng nguồn lực bền vững cho mọi tổ chức.

Giá trị cốt lõi của Eheart

Thực chất

Eheart đảm bảo kết quả & hành động thực tế là một.

Tận tâm

Chúng tôi giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp bằng sự trách nhiệm và nỗ lực hết mình.

Đổi mới

Cải tiến, gia tăng giá trị của doanh nghiệp đối tác sau mỗi lần hợp tác.

Phát triển

Nỗ lực không ngừng phát triển, tự trưởng thành mỗi ngày.

Đoàn kết

Sức mạnh tạo nên tinh thần Eheart.

Bằng cấp - Chứng chỉ

Vietnamworks Certified
ICF Certified
SHRM Certified